Quản lý Bất động sản

Vietviand – Dịch vụ quản lý bất động sản hàng đầu cho các nhà đầu tư

Bạn có nguồn tài chính nhàn rỗi, muốn đầu tư vào bất động sản nhưng không định hướng được nên đầu tư vào khu đất nào là tốt nhất? Bạn có một khu đất nhưng không biết phải xây dựng theo hình thức nào sẽ cho lợi ích cao nhất? Bạn có khu bất động sản đã xây dựng nhưng không thể quản lý vì quá bận rộn? Đó là khi bạn cần đến Vietviand – dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý bất động sản có quy mô và uy tín hàng đầu hiện nay.

Vietviand – Người bạn đồng hành tốt nhất cho nhà đầu tư bất động sản

Có thể nói, đầu tư vào bất động sản luôn là phương án đúng đắn đối với những người muốn tạo nên nguồn thu bền vững và dài lâu. Tuy nhiên, các dự án đều phải được hoạch định rõ ràng, cụ thể và chính xác để đạt hiệu quả kinh doanh như mong muốn. Bên cạnh đó, việc quản lý sau xây dựng cũng vô cùng quan trọng và đó là lý do Vietviand được thiết lập để đồng hành, giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.

 • Vietviand sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản, nắm bắt được tình hình hiện tại đồng thời có thể đoán định được những biến chuyển trong tương lai gần giúp bạn đầu tư chính xác vào địa điểm nào, theo hình thức ra sao sẽ tạo được lợi ích tốt nhất.
 • Giúp bạn quản lý khu nhà toàn diện về việc bảo quản, bảo trì và sửa chữa cơ sở vật chất; bảo đảm an ninh, an toàn và trật tự; bảo đảm vệ sinh sạch sẽ,…
 • Giúp bạn xây dựng tốt hình ảnh để thu hút khách hàng và nâng cao giá trị tối đa về mức giá khi bán hoặc cho thuê
 • Giúp bạn thực hiện các khoản thu đầy đủ và đúng thời hạn.

Vietviand – Cho bạn lợi nhuận tối đa

Chúng tôi hiểu rằng, người làm kinh doanh bao giờ cũng mong muốn thu được nguồn lợi lớn nhất từ lĩnh vực đã đầu tư. Đặc biệt nói riêng về bất động sản, lĩnh vực này lại thuộc về nhóm thu hồi vốn và sinh lợi sau nhiều năm nên chủ đầu tư càng mong cầu nó có thể tạo nên giá trị tối đa. Vì vậy, Vietviand luôn có những chính sách và giải pháp để mang lại điều đó cho các bạn:

 • Giúp bạn xác định được nên đầu tư vào địa điểm nào và nên xây dựng theo hình thức nào, nhà trọ hay nhà phố, chung cư hay khu thương mại,…để vừa tiết kiệm được chi phí ở mức tối đa mà vừa lại mang lợi ích cao nhất.
 • Giúp bạn bảo quản tốt cơ sở vật chất tránh phát sinh các hư hỏng, nâng cao giá trị sử dụng lâu dài của tài sản và hạn chế tối đa các chi phí bảo trì, sửa chữa.
 • Tiến hành thực hiện các công việc, dịch vụ về kỹ thuật, an ninh, quản lý năng lượng, các vấn đề về vệ sinh,…để làm hài lòng khách mua, khách thuê vừa giúp khách hàng gắn bó lâu dài vừa tạo nên một hình ảnh đẹp để có thể tối đa hóa mức giá khi bán hoặc cho thuê.

Vietviand – Chứng minh năng lực bằng hiệu quả và lợi ích thực tiễn

Chúng tôi không trao cho bạn những lời hứa suông mà sẽ chứng minh cho các bạn thấy bằng những hiệu quả và lợi ích đạt được. Chúng tôi tự tin làm được vì Vietviand có:

 • Nhân viên tư vấn hiểu biết, nhiệt tình và chuyên nghiệp
 • Đội ngũ quản lý và điều hành đều có kinh nghiệm, am hiểu sự vận hành của các tòa nhà, khu nhà ở, nhà trọ và nhiều kinh nghiệm trong việc phối hợp về quản lý hành chính với chính quyền địa phương trong khu vực
 • Làm việc nhanh chóng theo quy trình mang đến hiệu quả cao
 • Kí kết hợp đồng rõ ràng và cam kết thực hiện đúng theo các điều khoản kèm theo trong hợp đồng
 • Chi phí tư vấn và quản lý được căn chỉnh về mức thấp nhất để mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Đầu tư vào bất động sản luôn cần một số tiền rất lớn, nếu không cẩn trọng và chu toàn trong mọi việc, thất bại là điều dễ hiểu và thất bại này sẽ mang đến thiệt hại với một con số không hề nhỏ. Vậy nên, khi bạn muốn đầu tư, khi bạn muốn quản lý chu toàn nhưng không có đủ năng lực, bạn cần phải có những người bạn đồng hành như Vietviand để cùng chia sẻ những khó khăn, giúp công việc được thuận lợi và nhận về những lợi ích lớn nhất.