Dịch vụ

Dịch vụ quản lý BĐS kinh doanh nhà ở Vietviand- chìa khóa gia tăng giá trị

Công Ty Cổ Phần Vietviand cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều loại hình BĐS (bất động sản) tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS, Vietviand nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản, giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

Vietviand cung cấp:

1. Dịch vụ quản lý và kinh doanh nhà ở

2.Dịch vụ quản lý BĐS chuyên nghiệp

Sự học hỏi có chọn lọc trong quá trình quản lý tại các dự án lớn cùng với việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế đã giúp Vietviand xây dựng nên bộ quy trình quản lý hiện đại và phù hợp với môi trường Việt Nam.

Song song với quy trình quản lý thì Vietviand cũng tập trung vào việc đào tạo cũng như tái đào tạo đội ngũ nhân lực làm việc trong các tòa nhà. Do đó, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất ở mọi thời điểm trong mỗi tòa nhà mà Vietviand quản lý.

Tùy thuộc vào quy mô và loại hình BĐS của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra các chiến lược quản lý và giải pháp kinh doanh phù hợp nhất. Sự tham gia của dịch vụ chúng tôi có thể bắt đầu từ giai đoạn dự án đang xây dựng cho đến khi BĐS đã hoàn thiện để đi vào khai thác.

Các chuyên gia nói gì về dịch vụ quản lý BĐS  kinh doanh nhà ở hiện nay?

Theo đánh giá của các chuyên gia, sự hiện diện của dịch vụ quản lý BĐS đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm các dự án và gia tăng giá trị kinh doanh của BĐS  mà chủ đầu tư đang sở hữu.

Khi quản lý bất động sản chuyên nghiệp làm gia tăng giá trị sản phẩm. Chính thức thịnh hành ở Việt Nam chỉ trong vài năm gần đây, dịch vụ quản lý BĐS thật sự khởi sắc khi thị trường có thêm sự gia nhập của các thương hiệu lớn trên thế giới.

Thực tế dịch vụ quản lý BĐS  kinh doanh nhà ở hiện nay thế nào?

Trên thực tế khá nhiều các chủ sở hữu căn hộ – cũng là các nhà đầu tư – đến từ các tỉnh thành khác nhau, do đó nhu cầu dịch vụ quản lý BĐS uy tín là điều đương nhiên. Một đơn vị quản lý đáng tin cậy để xử lý những vấn đề trên bảo dưỡng nội thất, cũng như đại diện thu tiền thuê, chi trả các khoản chi phí sinh hoạt, dịch vụ và báo cáo định kỳ về nguồn thu, chi phí… trở nên vô cùng bức thiết. Đồng thời trong thời gian tới dự báo sẽ phát triển mạnh hơn nữa dịch vụ này.

Chính vì điều này Công Ty Cổ Phần Vietviand ra đời mang đến giải pháp gia tăng giá trị cho khách hàng khi bạn lựa chọn đơn vị chúng tôi. Điều mà chúng tôi đã và đang làm hài lòng khách hàng trong thời gian qua:

– Năng lực dịch vụ chứng minh bằng kết quả đạt được.

– Thấu hiểu điều khách hàng mong muốn

– Một điểm đến cho mọi nhu cầu về đầu tư và quản lý BĐS

Vietviand cam kết mang đến dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, nhất quán và minh bạch,  chúng tôi tin rằng đây chính là nền tảng cho sự thành công và duy trì mối quan hệ hợp tác với khách hàng bền vững nhất. Chúng tôi không ngừng học hỏi, phấn đấu trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Vietviand là điểm đến uy tín để bạn lựa chọn, giải quyết các vấn đề trong công việc nhanh gọn!

Dịch vụ của chúng tôi: